Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói tại TPHCM của chàng trai Nghệ An mang chuông đi đánh xứ người

Với giải pháp Taxi tải Phú Mỹ Express, Toản và đội ngũ nhân viên công ty PMC Express đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển thông minh hàng đầu TPHCM. Sau 5 năm hoạt động, họ đã có hệ thống xe taxi tải đa dạng phục vụ mọi nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng, vận chuyển hàng hóa… tạo dựng niềm tin và tín nhiệm cao đối với khách hàng.

Bước ngoặt khởi nghiệp của 8x mê ngành vận chuyển

Năm 2007, Bùi Quốc Toản, chàng trai xứ Nghệ chân ướt chân ráo vào miền Nam tìm kiếm cho mình một ngôi trường để học đại học. Thời điểm đó, ngành công nghệ thông tin đang là xu hướng lựa chọn của giới trẻ. Không nằm ngoài xu hướng, Toản cũng đã thi vào khoa CNTT của một trường đại học lớn trong thành phố.

Sau vài năm học, với đặc trưng chôn mình trong bốn bức tường và cắm mặt suốt vào máy tính hay không giao tiếp với nhiều người, Toản nhận ra mình thật sự không thích hợp với chuyện lập trình. Bơ vơ sau khi ra trường, Toản phải làm nhiều công việc khác nhau từ làm decal, quảng cáo… cho đến cả phục vụ. Trong quãng thời gian đó, Toản chợt nhận ra nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng rất cao từ người dân, và vào thời điểm này, lại có rất ít nhà cung cấp dịch vụ. Đó là lúc anh biết mình có niềm đam mê về việc vận chuyển.

Bỏ việc như mơ để hoàn thành công ty chuyển nhà trọn gói cho riêng mình

Để làm việc mình thích, chàng trai này đã gia nhập các công ty dịch vụ lớn về dịch vụ, vừa làm vừa tích lũy kinh nghiệm riêng cho mình. Với khả năng quản lý điều phối tốt, và sẵn có niềm đam mê cho mình, Toản luôn hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu công ty giao cho và được đãi ngộ với mức lương hậu hĩnh.

anh Toản và nhân viên Taxi tải Phú Mỹ


Nhưng với trái tim sục sôi tuổi trẻ của mình, anh luôn nghĩ tới viễn cảnh có riêng cho mình một công ty vận chuyển. Niềm tin mãnh liệt đó đã thúc đẩy Toản quyết định từ bỏ mức lương cao mà nhiều người mong muốn, nghỉ việc để khởi nghiệp, bất chấp những khó khăn ban đầu khi hoạt động như phải khởi đầu lại bằng con số 0, thiếu hụt vốn và nhân sự…

Niềm đam mê không bao giờ ngủ quên

Nhen nhóm và thành lập từ năm 2014, với tài năng và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, Toản đã chèo lái Phú Mỹ Express trở thành nhà cung cấp dịch vụ taxi tải có tiếng tại TPHCM.

Trong vòng 5 năm, taxi tải Phú Mỹ đã có hơn 20 xe tải đủ chủng loại, 70 nhân viên và phục vụ hơn 5000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Những con số biết nói nhưng cũng không đủ làm Toản hài lòng. Anh và đội ngũ nhân viên muốn biến công ty trở thành đầu tàu trong lĩnh vực vận tải đường bộ.

Phú Mỹ Express chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng


Con đường khởi nghiệp của Toản không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Nhiều lúc gặp khó khăn, lượng khách ban đầu bấp bênh, anh phải thức trắng đêm suy nghĩ chiến lược mới để vực dậy đứa con tinh thần của mình. Thừa nhận việc khởi nghiệp trong lĩnh vực này rất khó khăn và liều lĩnh, nhưng với niềm đam mê mãnh liệt không bao giờ ngủ quên trong con người anh, Toản biết rõ mình không thể dừng lại. Và anh đã chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng, vượt qua nhiều chông gai thử thách để đón nhận sự thành công của ngày hôm nay.

Phú Mỹ Express – Cái tên bảo chứng trong ngành chuyển nhà trọn gói

Chia sẻ với chúng tôi, Toản cho biết cái tên Phú Mỹ được chọn từ địa danh quê nhà Nghệ An đã nuôi lớn anh.

Phú Mỹ Express hiện đang cung cấp các dịch vụ:
“Chọn giải pháp Taxi tải của Phú Mỹ Express, khách hàng sẽ hưởng nhiều lợi ích hơn là số tiền bỏ ra, tiết kiệm 80% thời gian, chất lượng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhanh nhẹn, hàng hóa được bảo quản an toàn tuyệt đối”, anh cho biết thêm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Top 5 Công ty Chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất TPHCM

Chuyển nhà trọn gói bằng xe tải có tốt hơn xe ba gác?

Top 5 công ty Chuyển nhà trọn gói Uy tín nhất tại TPHCM